Nhà tài trợ chính cho U19 FI Futsal Championship 2023

Nhà tài trợ chính cho U19 FI Futsal Championship 2023

  Giải U19 FI Futsal Championship lần thứ 8 - KEEPFLY CUP 2023 chuẩn bị được khởi tranh. Đây là giải đấu uy tín, với sự tham dự của nhiều CLB trẻ xuất sắc nhất khu vực phía Nam.

  Ban Tổ Chức Giải U19 FI Futsal Championship đã tiến hành ký kết hợp tác với thương hiệu KEEPFLY. KEEPFLY sẽ là nhà tài trợ độc quyền toàn bộ trang phục áo đá bóng sân nhà, sân khách, túi đựng giày, áo thun thể thao, áo di chuyển cho các CLB và ban tổ chức tại giải. Việc các câu lạc bộ bóng đá Futsal có nhà tài trợ áo đấu không chỉ giúp cầu thủ có được sự tự tin và thoải mái nhất khi thi đấu, mà còn tạo nên hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp của bóng đá phong trào trong mắt người hâm mộ.

  Keepfly tài trợ U19 FI Futsal Championship 2023

  Đại diện của Giải U19 FI Futsal Championship và thương hiệu KEEPFLY cho biết, sự hợp tác này giúp 2 bên có thêm động lực để cùng phát triển trong tương lai, đồng thời, cùng lan tỏa sức hấp dẫn của bóng đá “phủi”, bóng đá phong trào đến với nhiều khán giả hơn.
  Bên cạnh việc trở thành NTT chính cho U19 FI Futsal Championship, KEEPFLY còn là NTT đồng hành cho toàn bộ các giải đấu trong hệ thống FI năm 2023.

  Sau gần 10 năm tổ chức, hệ thống giải FI nói chung và U19 FI nói riêng hiện đang là sân chơi futsal bán chuyên có sự tổ chức bài bản nhất dành cho các lứa tuổi khác nhau. Với mong muốn đồng hành cùng bóng đá phong trào thành phố, KEEPFLY hy vọng có thể cùng BTC giải đấu tạo ra một môi trường lành mạnh cho các CLB cũng như các cầu thủ cùng thi đấu và học hỏi lẫn nhau.

  Các thông tin về giải đấu sẽ được cập nhật liên tục trên Fanpage Keepfly.

  Keepfly tài trợ U19 FI Futsal Championship 2023

  Keepfly tài trợ U19 FI Futsal Championship 2023

  Zalo
  Hotline
  0564383838