VỀ THƯƠNG HIỆU KEEPFLY

VỀ THƯƠNG HIỆU KEEPFLY

Thương hiệu thể thao KEEPFLY thuộc sở hữu của công ty TNHH sản xuất thời trang Gia Bảo, được đăng kí độc quyền tại Việt Nam từ năm 2016. KEEPFLY tự hào là nhà sản xuất và cung cấp quần áo, trang thiết bị, phụ kiện thể thao chuyên nghiệp chính hãng đầu tiên tại Việt Nam. Trụ sở chính của KEEPFLY toạ lạc tại quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó là hệ thống 4 chi nhánh được đặt tại các thành phố lớn trên toàn quốc lần lượt là TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. Cửa hàng trưng bày và trải nghiệm KEEPFLY Concept Store được khai trương vào tháng 04/2023 là điểm đến cho những ai yêu thích khám phá các sản phẩm thời trang thể thao chính hãng KEEPFLY.

KEEPFLY sở hữu nhà máy sản xuất với diện tích 2000m2 bao gồm 6 phân xưởng, 12 chuyền may và hơn 300 nhân công. Tất cả các sản phẩm của KEEPFLY đều được sản xuất 100% tại Việt Nam và phải trải qua quy trình kiểm duyệt khắt khe trước khi đến tay người tiêu dùng.

Từ những sản phẩm chủ lực là trang phục bóng đá, KEEPFLY đã và đang cho nghiên cứu, phát triển đa dạng các mặt hàng thể thao nhằm lan rộng ra nhiều sân chơi khác nhau, từng bước khẳng định giá trị thương hiệu và đưa KEEPFLY trở thành thương hiệu thể thao quốc dân được đông đảo người Việt tin dùng.

100% SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM

Tất cả sản phẩm KEEPFLY đều được sản xuất 100% tại Việt Nam, tự hào làm ra từ khối óc và bàn tay con người Việt Nam.

HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG

Luôn có mặt khi khách hàng cần. Luôn lắng nghe khi khách hàng nói. Luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

UY TÍN

Uy tín với triết lý kinh doanh của công ty, với khách hàng, với đối tác, với cộng sự. Uy tín trong từng giao dịch và từng sản phẩm.

CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm tung ra thị trường phải là những sản phẩm chất lượng nhất, được làm ra từ khối óc và bàn tay người Việt Nam.

TỬ TẾ

Tử tế với khách hàng, với cộng sự, với đối tác và xã hội. Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách tử tế.

SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

Mang đến những sản phẩm thời trang thể thao chất lượng nhất với giá thành tối ưu.

TẦM NHÌN

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu thời trang thể thao được đông đảo người Việt yêu mến và tin dùng.

Zalo
Hotline
0564383838