Áo bóng đá Keep & Fly Việt Nam

– Sản phẩm quần áo bóng đá CLB đúng chất lượng
– Giá luôn luôn thấp nhất so với sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay
– Được phép đổi trả hàng
– Luôn tư vấn nhiệt tình và vui vẻ.
Khao khát lớn nhất của Keep & Fly là có mặt trên khắp mọi miền đất nước, ngay cả những nơi vùng sâu vùng xa để phụng sự cho những người con đất Việt. Lòng tin vững bền theo năm tháng của khách hàng chính là nguồn động lực giúp Keep & Fly tiếp tục trên con đường mang đến những sản phẩm Việt chất lượng nhất dành cho người Việt.

Keep & Fly - Thể thao chính hãng của người Việt

Với con số hiện tại lên tới hơn 200 nhân viên, mỗi thành viên của Keep & Fly Việt Nam đều làm việc với sự tự hào và tinh thần trách nhiệm cao nhất để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt mang tầm quốc tế. Ở Keep & Fly Việt Nam, chúng tôi tin tưởng và trân trọng sự sáng tạo của những cán bộ công nhân viên đang ngày đêm cống hiến cho những sản phẩm để đáp ứng cho khách hàng trên toàn quốc. 

Đến hiện tại, Keep & Fly Việt Nam đã có 1 trụ sở chính tại TPHCM và 3 chi nhánh đại diện cho 3 miền Bắc - Trung - Nam. Từ đó các nhà phân phối cũng bắt đầu phát triển trải dọc theo mảnh đất hình chữ S: TPHCM, Quảng Trị, Gia Lai, Phú Quốc, Bình Dương, Cambodia. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có tổng cộng 6 xưởng may với 12 chuyền may đủ để đáp ứng được nhu cầu lớn của khách hàng trên toàn quốc và các nước bạn lân cận như: Cambodia, Laos, Thailand, Indonesia, India,...

Những đặc điểm ưu việt sau khi chọn mua sản phẩm áo bóng đá, quần thể thao, áo di chuyển Keep & Fly chính hãng:
✅ Nhãn hiệu Keep & Fly. 
✅ Logo thêu sắc sảo, bền vĩnh viễn.
✅ Đường may cực kì chất lượng.
✅ Full bộ tem và tag chống giả. 
✅ Đóng gói bao bì chuyên dụng.
✅ Sản phẩm được bảo hành vĩnh viễn.

Thương hiệu thể thao hàng đầu Việt Nam Keep & Fly - Đơn vị tiên phong trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm quần áo thể thao chuyên nghiệp chính hãng tại Việt Nam.

Cùng nhìn ngắm những mẫu áo bóng đá được sản xuất và thành phẩm theo qui trình may hiện đại nhất và made in Việt Nam nhé:
Áo bóng đá Keep

áo bóng đá Horizon

áo bóng đá Horizon keepfly

Áo bóng đá Chain Basic

Áo bóng đá Leiter

Áo bóng đá Leiter bích

Áo bóng đá Paras pvd

Xem thêm áo bóng đá Keep & Fly
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây