Định “sói” bắt tay Keep & Fly, trở thành cầu thủ futsal Việt Nam đầu tiên mang vai trò đại sứ thương hiệu

Thứ ba - 25/06/2019 09:34
Sau 2 tháng chuẩn bị, ngày 31/05/2019, tuyển thủ futsal đang thi đấu dưới màu Sahako FC Định “sói” (Đoàn Văn Định) đã chính thức ký hợp đồng trở thành đại sứ thương hiệu độc quyền cho hãng thể thao Keep & Fly Việt Nam. Đây được coi là hợp đồng KOL đầu tiên của một cầu thủ futsal tại Việt Nam.
CEO LE QUY DINH SOI

Trong bối cảnh đa số các doanh nghiệp chỉ tập trung vào bóng đá sân lớn, ký hợp đồng KOL với những cầu thủ ngôi sao thì việc Keep & Fly chọn Định “sói” làm đại sứ thương hiệu có thể xem là một bất ngờ lớn. Giải thích về quyết định này, ông Lê Quý – CEO của Keep & Fly Việt Nam cho biết: “Chọn đại sứ cho thương hiệu là một việc làm cần phải nghiên cứu rất kỹ lưỡng, xem cá nhân đó có phù hợp với định hướng phát triển của thương hiệu hay không, và việc đồng hành cùng thương hiệu có giúp chính bản thân người đó phát triển hay không. Có nhiều lý do khiến chúng tôi tin tưởng chọn Định “sói” làm đại sứ thương hiệu. Cậu ấy là một người đội trưởng rất mẫu mực trong tập luyện cũng như thi đấu. Bên cạnh đó, Định Sói Futsal có tính cách thẳng thắn, cương trực, rất có ý chí và nỗ lực trong cuộc sống. Tôi tin rằng sự kết hợp lần này giữa Keep & Fly và Định “sói” sẽ là cái bắt tay có lợi cho cả đôi bên.”
dinh soi ky hop dong keepfly

Trong giới futsal, việc các cầu thủ làm người mẫu ảnh cho các nhãn hàng thể thao, quần áo bóng đá là điều không mới. Tuy nhiên, trở thành một đại sứ thương hiệu đúng nghĩa thì Định “sói” là người đầu tiên. Đội trưởng của Sahako FC chia sẻ: “Tôi rất tự hào khi trở thành đại sứ thương hiệu cho Keep & Fly, càng tự hào hơn khi biết mình là cầu thủ đầu tiên trong giới futsal được ký hợp đồng này. Cá nhân tôi chỉ muốn ủng hộ những thương hiệu thật sự chất lượng và uy tín. Tôi tin rằng khi trải nghiệm sản phẩm của Keep & Fly, mọi người sẽ hiểu vì sao tôi có thể tự tin đảm nhiệm vai trò đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng này.”
 
Dinh soi futsal

Nguồn tin: Keep & Fly Việt Nam:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây