KEEP & FLY - Thể thao chính hãng của người Việt

https://keepfly.vn


Những hình ảnh áo bóng đá Keep & Fly tại giải tranh Cúp Tâm Nguyễn - Gia Lai

Bóng đá là môn thể thao gắn kết tất cả mọi người với nhau, đồng thời cũng tạo ra những điều đặc biệt. Cùng Keep Fly ra sân khi tuổi tác không thể ngăn nổi niềm đam mê chơi bóng qua hình ảnh tại giải tranh Cup Tâm Nguyễn - Gia Lai
Những hình ảnh áo bóng đá Keep & Fly tại giải tranh Cúp Tâm Nguyễn - Gia Lai
Pleiku, trái tim của Gia Lai một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên đất đỏ bazan với bản sắc văn hóa riêng biệt, nhiều điều khám phá hơn bạn nghĩ. Đến với Pleiku không chỉ đến với những nét đẹp tinh khôi, hoang dã của đại ngàn Tây Nguyên mà chưa bao giờ bạn từng thấy. Hơn thế nữa khi đến Pleiku bạn còn đến với vùng đất nổi tiếng về tình yêu bóng đá, nơi mà nổi tiếng với nền bóng đá rất mạnh với CLB Hoàng Anh Gia Lai hoặc học viện JMG.
Phong trào thể thao, các giải bóng đá quần chúng, phủi hay được tổ chức ở đây hàng năm. Hãng thể thao Keep & Fly với tầm nhìn chiến lược và luôn đi đầu trong việc động viên, cổ vũ cho phong trào thể thao, bóng đá quần chúng trên vùng đất Tây Nguyên nổi tiếng. Keep & Fly đã hợp tác với nhà Phân Phối Tâm Nguyễn cung cấp quần áo bóng đá, đồ thể thao Keep & Fly tại các tỉnh Tây Nguyên. Tại Tây Nguyên, Tâm Nguyễn là Nhà Phân phối Keep & Fly Tây Nguyên duy nhất, nơi cung cấp những bộ đồ thể thao, bóng đá giá rất phù hợp với nhu cầu của người Việt. Với phương châm “Hãng Thể Thao Của Người Việt”, Keep Fly luôn đồng hành và hỗ trợ NPP Tâm Nguyễn trong việc cam kết giá cho người sử dụng, đảm bảo về chất lượng và giá cả luôn là kim chỉ nam do Keep & Fly đề ra.

NPP KEEP & FLY TÂY NGUYÊN - TÂM NGUYỄN cũng là nhà tài trợ chính cho các giải bóng đá U40, giải bóng đá tranh Cup Tâm Nguyễn tổ chức thường niên. Trang Phục thi đấu cho cầu thủ là những bộ đồ Keep Fly được nổi bật trên sân. Khoác lên mình màu áo Keep & Fly khi cầu thủ thi đấu cũng là hình ảnh đại diện cho Keep Fly với tinh thần nâng cao sức khỏe người Việt, không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng.

Dưới đây là một số hình ảnh cầu thủ U40 khi khoác lên mình màu áo mang thương hiệu Keep & Fly tại giải tranh Cup Tâm Nguyễn.
Áo Keep Fly tại giải tranh Cup Tâm Nguyễn

Áo Keep Fly tại giải tranh Cup Tâm Nguyễn

Áo Keep Fly tại giải tranh Cup Tâm Nguyễn - Gia Lai

Áo Fastness Keep Fly tại giải tranh Cup Tâm Nguyễn

Áo bóng đá Keep Fly tại giải tranh Cup Tâm Nguyễn

Thông tin NPP Tâm Nguyễn - Gia Lai

NPP KEEP & FLY TÂY NGUYÊN - TÂM NGUYỄN
ĐC : 210 Nguyễn Viết Xuân ,TP. Pleiku , Gia Lai
Hotline : 02693.723.113 - 033.523.7777

Nguồn tin: Keep & Fly

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây